Những thông tin chưa từng biết về chủ đầu tư Vinhomes Đan Phượng 

Như bạn đã biết Vingroup là tập đoàn kinh tế đa ngành lớn nhất Việt Nam, những dự án Bất động sản do đơn vị này làm chủ đầu tư gây được rất nhiều ấn tượng với khách hàng. Điển hình nhất mới đây là dự án Vinhomes Đan Phượng với tích hợp nhà ở và tiện ích hiện đại, đầy đủ. Hãy cùng khám phá những điều chưa từng biết về chủ đầu tư Vinhomes Đan Phượng trong bài dưới đây.

Chủ đầu tư Vinhomes Đan Phượng 01
Khám phá những điều chưa biết về chủ đầu tư Vinhomes Đan Phượng

Thông tin tổng quan dự án Vinhomes Đan Phượng 

Trước khi tìm hiểu về chủ đầu tư Vinhomes Đan Phượng chúng ta cùng điểm qua một số thông tin về dự án này. Theo đó, dự án Vinhomes Đan Phượng được quy hoạch với các sản phẩm như: liền kề, shophouse, biệt thự, tòa văn phòng và chung cư với 3 phân khu chính là Ánh Sáng, Thời Đại, và Hoàng Gia. Những thông tin cơ bản về dự án như sau:

  • Tên gọi: Vinhomes Đan Phượng hay Vinhomes Wonder Park
  • Vị trí dự án: thuộc hai xã Tân Hội, Liên Trung
  • Tổng diện tích quy hoạch: 133ha
  • Mật độ xây dựng dự kiến: khoảng 25%
  • Hình thức sổ: Lâu dài

Khám phá những điều chưa từng biết về chủ đầu tư Vinhomes Đan Phượng 

Chủ đầu tư Vinhomes Đan Phượng 02
Những lĩnh vực kinh doanh nổi bật của chủ đầu tư Vinhomes Đan Phượng 

Là một người dân Việt Nam chắc hẳn bạn không còn xa lạ gì với cái tên Vingroup, đây được coi là một trong những doanh nghiệp kinh tế đa ngành hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt nhất là trong lĩnh vực bất động sản, mới đây tập đoàn này lại trở thành chủ đầu tư Vinhomes Đan Phượng. Một dự án với hứa hẹn về tiềm năng vô cùng lớn. Được thành lập từ năm 1993 đến nay với gần 3 thập kỷ, tập đoàn này đã trở nên lớn mạnh với những thương hiệu kinh tế nổi bật như:

  • Vinpearl: là thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp dành cho khách hàng tại những địa điểm nổi tiếng Việt Nam như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc,…
  • Vinmec: là thương hiệu chăm sóc sức khỏe uy tín với hệ thống bệnh viện và phòng khám hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao.
  • Vinschool: Thương hiệu giáo dục với hệ thống các trường học từ mầm non đến THPT giúp con em cư dân Vin nói riêng và cả nước nói chung môi trường học tập tiên tiến, chuẩn quốc tế.
  • Vincom: là thương hiệu bao gồm các trung tâm thương mại và tổ hợp dịch vụ đa dạng nhất. Hiện nay, thương hiệu này góp mặt ở phần lớn các tỉnh, thành phố tại Việt Nam.
  • Vinhomes: Đây là thương hiệu bất động sản uy tín bao gồm các sản phẩm về khu căn hộ cao cấp, chung cư cao tầng, dự án đẳng cấp với quy mô lớn và hiện đại. Đây là lĩnh vực hoạt động chính và là thế mạnh của tập đoàn.

Chủ đầu tư Vinhomes Đan Phượng thương hiệu bất động sản uy tín

Tại Việt Nam những dự án bất động sản mang thương hiệu Vingroup được bao phủ dày đặc. Những dự án này đều có điểm nổi bật là diện tích rộng, môi trường sống đẳng cấp và đặc biệt hơn là hệ thống tiện ích đầy đủ “All in one” mang đến cho cư dân cuộc sống tiện nghi và thoải mái.

Tất cả những dự án từ thành phố lớn đến các tỉnh đều có tính pháp lý đầy đủ, đây chính là điểm khiến khách hàng hài lòng và tin tưởng khi sử dụng sản phẩm. Chủ đầu tư Vinhomes Đan Phượng cũng luôn sát sao trong việc giám sát thi công, nhằm đảm bảo về chất lượng cũng như tiến độ thi công. Điều này khiến các dự án do tập đoàn này thi công không bao giờ xảy ra tình trạng bàn giao muộn khiến khách hàng khó chịu.

Đặc biệt hơn, hầu hết những sản phẩm của tập đoàn này đều có mức giá nhỉnh hơn so với những dự án do tập đoàn khác thực hiện nhưng vẫn thu hút được đông đảo khách hàng vì cuộc sống tiện ích hoàn hảo và đẳng cấp.

Chủ đầu tư Vinhomes Đan Phượng 03
Chủ đầu tư Vinhomes Đan Phượng thương hiệu bất động sản uy tín 

Đặc biệt hơn năm 2016 tập đoàn này vinh dự nhận được giải thưởng “ là chủ đầu tư uy tín nhất trong giới bất động sản”. Nhằm phát huy sự uy tín này Vinhomes xây dựng Vinhomes Đan Phượng với những lợi ích bền vững, sản phẩm chất lượng và đặc biệt hơn hưởng ứng tinh thần xây dựng đô thị nhưng vẫn đi đôi với phát triển và bảo vệ môi trường. Xây dựng cộng đồng văn minh, hiện đại góp phần rất lớn đến sự nghiệp phát triển xã hội.

Từ những thông tin về chủ đầu tư Vinhomes Đan Phượng cho thấy sự uy tín nổi bật của tập đoàn, mang đến sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng khi mua sản phẩm bất động sản tại đây. Hiện nay, dự án Vinhomes Đan Phượng đang được gấp rút thi công, vì thế hãy nhanh tay đăng ký mua để nhận mức giá ưu đãi nhất. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin dự án qua trang web https://vinhomesdanphuong.com.vn/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.