Đơn vị quản lý vận hành – “bảo chứng” chất lượng cho Vinhomes Đan Phượng

Đơn vị quản lý vận hành được ví như “bảo mẫu” đảm bảo chất lượng cho cuộc sống cư dân của bất cứ dự án bất động sản nào. Và điều này đã tạo nên lợi thế khác biệt giúp dự án Vinhomes Đan Phượng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường bất động sản cửa ngõ Tây Bắc thủ đô.

Đơn vị quản lý vận hành 01
Đơn vị quản lý vận hành – “bảo chứng” cho chất lượng của mọi dự án bất động sản

Đơn vị quản lý vận hành – “Mảnh ghép” hoàn hảo của Vinhomes Đan Phượng

Ngày nay, khách hàng khi mua căn hộ tại khu chung cư hay khu đô thị không chỉ đánh giá qua vị trí dự án, cơ sở vật chất, các tiện ích đi kèm mà còn đặc biệt chú ý đến chất lượng dịch vụ của đơn vị quản lý vận hành dự án.

Những dự án thu hút số lượng lớn dân cư và giá trị bất động sản gia tăng theo thời gian đều sở hữu một điểm chung là chất lượng quản lý vận hành luôn đạt tiêu chuẩn cao nhất. Điều này quyết định đến mức độ hài lòng, hạnh phúc của cư dân, tạo sự gắn bó lâu dài với nơi mình sống, từ đó hình thành nên một cộng đồng dân cư bền vững, giá trị.

Một dự án bất động sản đáng sống, tất yếu phải được vận hành bởi những đơn vị quản lý chuyên nghiệp. Được biết đến là một trong những “đứa con tinh thần” của Vingroup tại thị trường bất động sản thủ đô, Vinhomes Đan Phượng được đầu tư bài bản tất cả các hạng mục với mục tiêu mang lại cuộc sống tiện nghi, hiện đại, đem đến một chuẩn mực sống mới cho người dân thủ đô.

Do vậy, ngay từ ban đầu, chủ đầu tư Đan Phượng đã cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn đơn vị quản lý vận hành Vinhomes.

Đơn vị quản lý vận hành 02
Hệ thống cảnh quan, công trình được xây dựng chỉn chu tại Vinhomes Đan Phượng

Đơn vị quản lý vận hành Vinhomes Đan Phượng có nhiệm vụ gì?

Như đã nói ở trên, việc vận hành quản lý sẽ quyết định đến chất lượng sống của cư dân: có an toàn không, sạch sẽ không, an ninh có đảm bảo không?

Ngoài ra, việc quản lý vận hành cũng là yếu tố ảnh hưởng đến tuổi thọ và chất lượng công trình bởi một dự án có đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp, cơ sở hạ tầng sẽ luôn được bảo dưỡng thường xuyên, từ đ tuổi thọ của các ông trình cũng được kéo dài hơn.

Không chỉ vậy, đơn vị quản lý vận hành còn có nhiệm vụ đảm bảo cho mọi hoạt động sống của cư dân tại dự án được diễn ra với chất lượng tốt nhất, an toàn nhất. Trong đó có thể kể đến một số hoạt động nổi bật như: Đảm bảo an ninh trật tự khu đô thị, dịch vụ vệ sinh, quản lý và chăm sóc khách hàng, vận hành, bảo trì và ngăn ngừa sự cố của hệ thống kỹ thuật tòa nhà,…

Thêm nữa đội ngũ quản lý luôn quan tâm sát sao, chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất trong các vấn đề thường nhật ở tòa nhà đến các dịch vụ sinh hoạt thông thường như: điện, nước, bãi đỗ xe hay giải đáp những thắc mắc cho cư dân và giải quyết nhanh chóng, hiệu quả giúp đảm bảo sự ưng ý nhất từ phía khách hàng.

Với khối lượng công việc dày đặc như vậy, đơn vị quản lý vận hành Vinhomes Đan Phượng cần phải có quy trình hoạt động hợp lý để mọi hoạt động trong khu đô thị được diễn ra suôn sẻ, hiệu quả.

Đơn vị quản lý vận hành 03
Chất lượng cuộc sống công cộng được đầu tư bài bản tại Vinhomes Đan Phượng

Đơn vị quản lý vận hành Vinhomes Đan Phượng – Sự kết hợp nâng tầm chất lượng

Là tập đoàn bất động sản có độ phủ sóng lớn nhất tại Việt Nam, Vingroup thành lập công ty riêng chuyên vận hành và trực tiếp quản lý các dự án bất động sản do tập đoàn đứng đầu. Các đơn vị quản lý vận hành đều tuân theo các tiêu chuẩn hoạt động, quản lý một cách chuyên nghiệp, nghiêm ngặt nhất: quy định về bảo trì bảo dưỡng, quy định về thu gom rác, chăm sóc cây xanh khuôn viên,…

Chính những thành công vang dội của các dự án bất động sản đi trước do Vinhomes quản lý là minh chứng rõ nét nhất cho chất lượng, dịch vụ và chăm sóc cư dân tại dự án.

Đơn vị quản lý vận hành 04
Đơn vị quản lý Vinhomes uy tín – Cư dân yên tâm an cư, lạc nghiệp

Với một dự án tầm cỡ quy mô lên tới 133ha, Vinhomes Đan Phượng đòi hỏi một đơn vị quản lý với đội ngũ chuyên nghiệp mới có thể đảm bảo công tác vận hành khu đô thị được diễn ra một cách thông suốt, bài bản, phù hợp với các khu chung cư quy mô lớn. Ngoài ra, đơn vị quản lý vận hành dự án cần có tầm nhìn xa và rộng để tính toán được các nguy cơ, rủi ro để sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống khẩn cấp.

Chắt lọc ưu điểm từ sự thành công của những dự án trước đó, đơn vị quản lý Vinhomes hứa hẹn sẽ làm tốt vai trò của mình tại khu đô thị Vinhomes Đan Phượng, xây dựng một khu đô thị chất lượng cao, xứng tầm quốc tế cho cư dân.

Vinhomes Đan Phượng sẽ được vận hành quản lý với chính sách minh bạch, thu nhận ưu điểm của “hệ sinh thái Group” và giảm chi phí tối đa cho cư dân. Đặc biệt, việc đầu tư cơ sở hạ tầng từ giải trí, y tế, giáo dục đều được quản lý sát sao, xây dựng đồng bộ từ A – Z để cư dân tận hưởng một cuộc sống ở ngưỡng cao nhất, góp phần làm nên thành công do Vinhomes đứng đầu.

Vì vậy, cư dân có thể yên tâm “an cư, lạc nghiệp” và tận hưởng cuộc sống trong mơ tại khu đô thị Vinhomes Đan Phượng Wonder Park.

Hy vọng những thông tin về đơn vị quản lý vận hành Vinhomes Đan Phượng sẽ giúp bạn có những đánh giá khách quan về chất lượng của dự án. Để tham khảo những thông tin khác về Vinhomes Đan Phượng, bạn vui lòng truy cập tại website: https://vinhomesdanphuong.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.