Phòng khám Vinmec Đan Phượng – Tiện ích “chọn mặt gửi vàng”

Tiếp nối sự thành công của các dự án đi trước, sắp tới đây, chủ đầu tư Vingroup sẽ tiếp tục cho ra mặt khu đô thị Vinhomes Đan Phượng Wonder Park. Đây là dự án được triển khai sau 3 đại đô thị: Vinhomes Smart City, Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Grand Park. Không chỉ chỉn chu các công trình nhà ở, Vinhomes còn đầu tư mạnh vào xây dựng các tổ hợp tiện ích quy mô.

Trong đó không thể không nhắc đến hệ thống phòng khám chăm sóc sức khỏe Vinmec Đan Phượng. Với trình độ y khoa đạt chất lượng quốc tế, phòng khám Vinmec Đan Phượng là tiện ích “chọn mặt gửi vàng” của Vinhomes với vai trò chăm sóc sức khỏe của toàn cư dân dự án.

Phòng khám Vinmec Đan Phượng 01
Ngỡ ngàng trước quy mô rộng lớn của hệ thống phòng khám Vinmec Đan Phượng

Vài nét về phòng khám Vinmec Đan Phượng

Với tiêu chí ưu tiên sức khỏe của cư dân lên hàng đầu, chủ đầu tư Vingroup đã xây dựng hệ thống phòng khám Vinmec ngay bên trong dự án Vinhomes Đan Phượng, đáp ứng chu đáo nhu cầu thăm khám, kiểm tra sức khỏe của cư dân. Phòng khám Vinmec Đan Phượng được Vingroup “ưu ái” đầu tư từ cơ sở vật chất đến đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, đạt chuẩn quốc tế nhằm giúp cư dân có thể hoàn toàn an tâm về sức khỏe của bản thân và gia đình khi “an cư lạc nghiệp” tại Vinhomes Đan Phượng mà không cần phải đi đâu xa.

Phòng khám Vinmec Đan Phượng 02
Phòng khám Vinmec Đan Phượng không chỉ đón tiếp cư dân nội khu mà còn đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe từ cư dân ngoại khu dự án

Khám phá phòng khám Vinmec Đan Phượng

Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến

Toàn bộ trang thiết, máy móc bị phục vụ cho việc thăm khám, chăm sóc bệnh nhân tại phòng khám Vinmec Đan Phượng đều được chủ đầu tư nhập khẩu từ nước ngoài với tiêu chuẩn cấp quốc tế. Không chỉ vậy, Vinmec cũng là hệ thống bệnh viện đầu tiên sở hữu thiết bị nội soi phòng mổ OR1 có tác dụng không gây đau trong quá trình mổ, thích hợp sử dụng cho các trường hợp nội soi tiêu hóa, gan, mật,…an toàn mà không để lại bất cứ di chứng sau này cho người bệnh.

Phòng khám Vinmec Đan Phượng 03
Đến với phòng khám Vinmec Đan Phượng cư dân sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiệu quả, chất lượng nhất

Đội ngũ nhân viên y tế với trình độ chuyên môn kỹ thuật cao

Sau hơn 9 năm vận hành và phát triển, hệ thống phòng khám Vinmec trở thành một trong những hệ thống y tế tư nhân được cư dân Vinhomes nói riêng và cư dân ngoại đô nói chung đặc biệt tín nhiệm. Với tên tuổi đạt chất lượng chuẩn quốc tế, phòng khám Vinmec Đan Phượng sở hữu đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, y tá, điều dưỡng tài giỏi, chuyên môn lâu năm, giàu đức, tận tâm với nghề. Vì vậy, đến với phòng khám Vinmec Đan Phượng, cư dân hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng dịch vụ thăm khám của nơi đây.

Phòng khám Vinmec Đan Phượng 04
Đội ngũ nhân viên y tế tại phòng khám luôn đặt chữ “tâm” lên hàng đầu khi chăm sóc bệnh nhân

Vinmec tin tưởng, giá trị cốt lõi của bệnh viện chính là những hệ thống đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn giỏi. Bởi vậy trong các đợt tuyển nhân sự cho phòng khám Vinmec Đan Phượng, bất cứ ai cũng đều phải thử thách bằng những bài kiểm tra khắt khe tất cả mọi mặt từ kỹ năng mềm, kiến thức chuyên ngành, tâm và đức của một y bác sĩ,…

Phòng khám Vinmec Đan Phượng 05
Đội ngũ y bác sĩ liên tục được cải thiện, nâng cao chuyên môn, tay nghề

Trong quá trình làm việc, phòng khám Vinmec Đan Phượng luôn tạo điều kiện cho đội ngũ y bác sĩ có cơ hội được trau dồi kiến thức liên tục bằng cách tổ chức các cuộc hội thảo, cuộc họp chuyên sâu,..Từ đó, giúp trình độ của đội ngũ nhân viên của phòng khám ngày càng được nâng cao, tạo cơ hội phát triển, hội nhập và tiếp thu với những tinh hoa y khoa thế giới.

Dịch vụ chăm sóc tiêu chuẩn quốc tế

Hệ thống y tế của phòng khám Vinmec Đan Phượng được vận hành và quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế. Toàn bộ dịch vụ chăm sóc, thăm khám, tư vấn và chữa bệnh đều đặt yếu tố chuyên nghiệp, toàn diện lên hàng đầu, ưu tiên cho những trải nghiệm tốt nhất của cư dân.

Không chỉ vậy, không gian tất cả các phòng khám đều được bố trí rộng rãi, thoáng mát, khoa học. Đặc biệt, phòng khám được trang bị hệ thống áp dụng màng lọc bụi vi khuẩn đạt chuẩn quốc tế theo tổ chức Y tế thế giới, giúp khách hàng có thể yên tâm thăm khám, điều trị bệnh và phục hồi sức khỏe tại đây. Ngoài ra, phòng mổ luôn được tiệt trùng sạch sẽ với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, tiên nhất nhất.

Phòng khám Vinmec Đan Phượng 06
Khu vực giường bệnh rộng rãi, sạch sẽ tại các phòng khám Vinmec Đan Phượng

Toàn bộ quy trình khám chữa bệnh cho cư dân diễn ra minh bạch, góp phần nâng cao sự chính xác trong công đoạn chẩn đoán và điều trị, đồng thời đảm bảo quyền lợi tối đa cho bệnh nhân và gia đình. Sau khi có kết quả khám bệnh, cư dân sẽ được tư vấn chi tiết những phương án chữa bệnh hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất.

Với sự đầu tư chỉn chu của Vingroup cho hệ thống phòng khám Vinmec tại Vinhomes Đan Phượng cho thấy sức khỏe của cư dân luôn là vấn đề được chủ đầu tư ưu tiên hàng đầu. Từ đó cũng đã khẳng định rõ cái tâm cái tài của Vingroup ở mọi dự án bất động sản. Phòng khám Vinmec có thể coi là tiện ích được cư dân Vinhomes Đan Phượng mong đợi nhất để có thể yên tâm tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn tại khu đô thị.

Vậy bạn đánh giá như thế nào về chất lượng phòng khám Vinmec Đan Phượng? Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hay cần thêm thông tin về tiện ích này tại Vinhomes Đan Phượng thì đừng quên để lại bình luận bên dưới để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất. Để tham khảo tiến độ xây dựng của dự án, bạn vui lòng truy cập tại website: https://vinhomesdanphuong.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.