Cập nhật tiến độ Vinhomes Đan Phượng mới nhất 

Dự án Vinhomes Đan Phượng ngay từ khi ra mắt đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Chính vì thế tiến độ Vinhomes Đan Phượng là yếu tố mà các nhà đầu tư và khách hàng chú ý nhất. Trong bài viết dưới đây,chúng ta cùng tìm hiểu thông tin về tiến độ của dự án Vinhomes Đan Phượng mới nhất.

Tiến độ Vinhomes Đan Phượng 01
Cập nhật tiến độ Vinhomes Đan Phượng mới nhất

Tổng quan về dự án Vinhomes Đan Phượng 

Trước khi tìm hiểu về tiến độ Vinhomes Đan Phượng chúng ta cùng điểm qua một số thông tin tổng quan của dự án. Theo đó, Vinhomes Đan Phượng là dự án tọa lạc tại phía Tây thủ đô với tổng diện tích quy hoạch lên tới 133 ha. Vị trí chính xác mà dự án tọa lạc tại xã Tân Hội và Liên Trung, Đan Phượng, Hà Nội.

Hơn hết, huyện Đan Phượng còn được biết đến với rất nhiều làng nghề nổi tiếng, bên cạnh đó là các công ty, doanh nghiệp, cụm công nghiệp cũng tập trung rất nhiều. Đây là lý do khiến nhu cầu về nhà ở tăng cao. Đặc biệt, là nhu cầu về cuộc sống lý tưởng đẳng cấp cùng hàng loạt tiện ích hấp dẫn đi kèm.

Không những thế dự án còn được bao quanh bởi các tuyến đường lớn giúp cư dân có thể di chuyển liên vùng một cách dễ dàng. Cụ thể:

  • Phía Đông Bắc dự án tiếp giáp với huyện Mê Linh, cùng với tuyến đường quy hoạch rộng 40m.
  • Phía Tây Nam dự án tiếp giáp huyện Phúc Thọ, liên kết bằng tuyến đường liên xã rộng 24m.
  • Phía Đông Nam giáp quận Bắc Từ Liêm là tuyến đường quy hoạch rộng 50m.
  • Phía Tây Nam dự án giáp huyện Hoài Đức có đường quy hoạch rộng 40m.

Ngoài ra, dự án còn nằm gần ngay những tuyến đường trọng điểm được đầu tư đồng bộ giúp cư dân kết nối dễ dàng như: quốc lộ 32, đường vành đai 3,5, vành đai 4, Cầu Thượng Cát bắc quan bên kia sông Hồng.

Trong đó nổi bật nhất có lẽ là tuyến đường Đại lộ Tây Thăng Long đang được hoàn thiện. Đây là tuyến đường trọng yếu có điểm đầu từ đường Phạm Văn Đồng đến điểm cuối là trung tâm thị xã Sơn Tây với 10 làn xe giúp cư dân có thể di chuyển dễ dàng hơn. Khi tuyến đường này được hoàn thành thì từ dự án chỉ cách Phạm Văn Đồng 8km. Mang đến cho cư dân cuộc sống dễ dàng hơn rất nhiều.

Tại dự án Vinhomes Đan Phượng những sản phẩm chủ yếu được phát triển như: Biệt thự, liền kề, Shophouse, và một số tòa chung cư cao cấp kết hợp với toà nhà văn phòng sầm uất và hiện đại.

Tóm tắt những thông tin tổng quan dự án Vinhomes Đan Phượng: được phê duyệt quy hoạch 1/500 tại văn bản số 6747/QĐ-UBND ngày 08/12/2020.

  • Tên chính thức: khu đô thị Vinhomes Wonder Park Đan Phượng
  • Chủ đầu tư: Vingroup
  • Đơn vị quản lý và điều hành: Vinhomes
  • Tổng diện tích: 133ha
  • Dân số dự tính: 12 248 người

Tiến độ Vinhomes Đan Phượng

Tiến độ Vinhomes Đan Phượng 02
Công tác san lấp mặt bằng và đường giao thông nội khu tiến độ Vinhomes Đan Phượng 

Theo đó, ngày 19/10/2016 thành phố Hà Nội đã họp để xem xét việc sở quy hoạch kiến trúc Hà Nội đưa ra kế hoạch xây dựng đô thị tại 4 xã của huyện Đan Phượng là Tân Hội, Liên Trung, Liên Hà và Tân Lập. Tại quyết định này UBND thành phố đã đồng ý với phương án thiết kế vị trí, giới hạn, quy mô, tiến độ VInhomes Đan Phượng.

Có thể nói rằng dự án có vị trí vô cùng thuận tiện, và điều kiện tự nhiên tốt trên địa bàn hai xã Tân Hội và Liên Trung. Đây là một trong những khu vực có tốc độ phát triển kinh tế rất nhanh tại phía Tây Hà Nội.

Trong tất cả mọi dự án bất động sản của Vinhomes, chủ đầu tư luôn tiến hành xây hệ thống tiện ích trước nhằm thu hút các cư dân đến vui chơi, giải trí bên cạnh đó là để quảng bá hình ảnh thương hiệu của Vingroup từ đó sẽ có nhiều khách hàng quan tâm đến dự án. Tại dự án Vinhomes Đan Phượng chủ đầu tư cũng tiến hành xây dựng như vậy.

Vì chỉ khi những tiện ích hoàn thành và có thể sử dụng được thì khách hàng mới thấy giá trị mình nhận được khi đầu tư vào dự án.

Tập đoàn Vingroup luôn là đơn vị đi đầu và có uy tín trong việc thi công đúng tiến độ và bàn giao đúng như dự kiến. Chính vì thế, ngay từ khi được UBND thành phố Hà Nội ký phê duyệt chủ đầu tư đã bắt tay ngay ngay vào việc san lấp và giải phóng mặt bằng.

Với tốc độ thi công nhanh chóng, chỉ sau vài tháng dự án đã hoàn thành việc san lấp và giải phóng mặt bằng. Đặc biệt hơn, do dự án nằm trên phần diện tích đất nông nghiệp của địa phương nên việc giải phóng mặt bằng cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Dự án được xây dựng nằm ngay bên cạnh trục đường chính 422 nối dài đến gần sông Hồng, và tuyến đường liên xã Liên Hà. Điều này mang đến một điểm khiến khách hàng rất “ưng” chính là không bị vướng bởi những ồn ào, kiện cáo. Một điểm nữa khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm nếu xét theo mặt phong thủy thì đây được coi là vùng đất “ sạch” khi không vướng bất cứ một chiếc mộ, hay nghĩa trang nào.

Đến đầu năm 2021 dự án đã được quây tôn và tiến hành xây dựng những hạng mục đầu tiên đó là san lấp và chia lô. Theo như quy hoạch thì chủ đầu tư sẽ tiến hành xây dựng thành 3 phân khu là Ánh Sáng, Thời Đại và Hoàng Gia, bên cạnh đó là khu dành cho tiện ích.

Môi phân khu nhà ở sẽ được bố trí những loại sản phẩm và tiện ích thích hợp nhằm phân cấp và phù hợp. Có thể nói dự án này được quy hoạch một cách bài bản, logic để trở thành một đô thị thông minh, năng động với hệ thống các căn hộ thông minh, các tiện ích hiện đại và đồng bộ.

Tiến độ Vinhomes Đan Phượng cũng đang được chủ đầu tư gấp rút thực hiện. Tuy nhiên do ảnh hưởng của đợt dịch Covid-19 lần thứ 4, dự án thi công bị tạm dừng một khoảng thời gian, nên mọi việc vẫn đứng im. Tuy nhiên, ngay sau khi được nới lỏng chủ đầu tư đã nhanh chóng bắt tay ngay vào xây dựng để kịp tiến độ.

Dự kiến, sau khi hoàn thành dự án này sẽ trở thành một đô thị sinh thái điển hình tại khu vực phía Tây thủ đô, mang đến cuộc sống đẳng cấp, thịnh vượng dành cho các cư dân.

Những thông tin về tiến độ Vinhomes Đan Phượng sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật. Hãy thường xuyên theo dõi những thông tin về dự án qua trang web https://vinhomesdanphuong.vn/ để nắm bắt cơ hội đầu tư thích hợp.