Vinschool Đan Phượng và những điều bạn có thể chưa biết!

vinschool 01
Các bé mầm non Vinschool

Giáo dục luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu của mỗi gia đình, tạo một nền móng vững chắc để cho các con sau này. Đây cũng là khoản đầu tư không bao giờ lỗ của bất kỳ một bậc phụ huynh nào.

Trong số hệ thống các trường học chuẩn quốc tế hiện nay, Vinschool luôn được nhiều người ấn tượng bởi chất lượng giáo dục vô cùng tốt. Vinhomes Wonderpark Đan Phượng được hoàn tất cũng là lúc Vinschool Đan Phượng chính thức được đưa vào phục vụ cư dân. Vậy Vinschool Đan Phượng có tốt không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay tại bài viết này.

Sơ lược về Vinschool Đan Phượng

vinschool 02
Hệ thống liên cấp Vinchool

Vinschool Đan Phượng chính là một tiện ích giáo dục nổi tiếng trong bộ tứ đại tiện ích của Vinhomes nhằm mang đến một cuộc sống tiện nghi hiện đại hơn cho các cư dân sinh sống tại dự án. Với rất nhiều thành công trong các dự án bất động sản tiền nhiệm, số lượng các con em của cư dân theo học tại Vinschool theo học càng ngày càng tăng theo, thể hiện được uy tín và chất lượng của hệ thống giáo dục này.

Những điểm đặc biệt của Vinschool Đan Phượng

vinschool 03
Vinschool Đan Phượng

Rõ ràng yếu tố “gần nhà” có ảnh hưởng đến việc lựa chọn Vinschool là nơi các con theo học của bố mẹ, tuy nhiên với Vinschool thì chất lượng đào tạo mới là thứ nổi bất hơn cả. Đầu tiên không thể không nhắc đến việc Vinschool là một trường liên cấp, điều này có nghĩa là các con sẽ được học tập xuyên suốt từ mẫu giáo cho đến hết trung học phổ thông.

Không chỉ vậy, với sự ra mắt của Vinuni, các con sẽ có thể tiếp tục học cả chương trình bậc đại học. Việc được học tập với một hệ thống giáo dục xuyên suốt sẽ giúp thầy cô và nhà trường dễ dàng nắm bắt được năng khiếu riêng nổi trội của của con ngay từ khi còn nhỏ và tiếp tục bồi dưỡng trong những năm tiếp theo.

Hơn nữa, việc được đào tạo bởi trường liên cấp cũng giúp các con được đào tạo với một giáo trình bố trí khoa học hơn xuyên suốt trong các năm học, từ đó mang đến một trải nghiệm giáo dục toàn diện hơn.

Không chỉ nổi bật với mô hình trường liên cấp chuẩn quốc tế cho các con theo học, Vinschool cũng là một trong những hệ thống giáo dục trang bị nền tảng cơ sở vật chất vô cùng hiện đại và đầy đủ. Đây là điều dễ hiểu khi Vinschool luôn là một tiện ích đi cùng các dự án nhà ở cao cấp, do đó nó cũng vì thế mà phải xứng tầm với quy mô dự án.

Vinschool Đan Phượng đương nhiên cũng sẽ là một tiện ích có được các đặc điểm tương tự. Cụ thể thì hệ thống phòng học luôn đảm bảo đủ ánh sáng và gió tự nhiên được cung cấp thông qua hệ thống phòng học và cửa sổ được thiết kế thông minh. Bên cạnh đó các lớp cũng được trang bị đầy đủ hệ thống điều hòa 2 chiều để đảm bảo các con có được một môi trường thoải mái nhất để tập trung vào việc học.

Hệ thống các thiết bị phục vụ giáo dục cũng được nhập khẩu nước ngoài từ các thương hiệu lớn trên thế giới. Các thiết bị thực hành thí nghiệm và nghiên cứu các bộ môn khoa học dựa trên giáo trình học cũng sẽ được trang bị đầy đủ để các con có cơ sở vật chất để phát triển năng lực trong các bộ môn nghiên cứu khoa học.

Bên cạnh đó, đây cũng sẽ là một trong các tiền đề cho các con được trải nghiệm thực tế những hiện tượng khoa học trong quá trình giảng dạy, mang đến niềm hứng thú học tập.

Về nền tảng tại Vinschool Đan Phượng

vinschool 04
Trường học với thiết kế cao cấp và thông minh

Bên cạnh những yếu tố đã kể trên thì Vinschool Đan Phượng vẫn có được nét riêng biệt của riêng mình. Tất cả đều đến từ cơ sở vật chất của toàn dự án đã cung cấp một nền tảng cho việc xây dựng một Vinschool còn tuyệt vời hơn nữa. Bên cạnh việc giáo dục thì Vinschool Đan Phượng cung cung cấp một nền tảng cảnh quan cây xanh tuyệt đẹp trong khuôn viên trường để các con có được một không gian thư giãn vui vẻ sau giờ học cùng bạn bè.

Hệ thống các phòng học chức năng như phong thể chất, phòng âm nhạc… cũng sẽ đều được trang bị đầy đủ. Việc tiếp xúc giáo dục thể chất và năng khiếu thường xuyên sẽ giúp trẻ có một sức khỏe tốt cùng khả năng phát triển năng khiếu từ sớm. Đây là điều hoàn toàn cần thiết cho trẻ nhưng thường bị bỏ ngỏ ở các hệ thống giáo dục nhà nước.

Không chỉ vậy, trẻ cũng sẽ có những bữa ăn vô cùng chất lượng và sạch sẽ tại các bếp sạch sẽ đảm bảo an toàn vệ sinh. Bên cạnh đó là một chế độ dinh dưỡng được tính toán thật khoa học để đảm bảo quá trình phát triển của bé được diễn ra tốt nhất.

Điều này sẽ tạo nền tảng cho các con có được một thể trạng tốt hơn sau khi kết thúc tuổi dậy thì, nhất là với chiều cao. Việc kết hợp tốt giữa chế độ dinh dưỡng và các buổi học thể chất sẽ giúp trẻ có được chiều cao tốt hơn rất nhiều, vượt qua chiều cao của bố mẹ.

Câu lạc bộ và trại hè cũng là một trong những thứ khiến Vinschool Đan Phượng lọt mắt xanh của rất nhiều phụ huynh. Câu lạc bộ là một trong những nơi để trẻ phát triển sở thích cá nhân cùng các bạn bè chung sở thích, tạo nên những cơ sở nền tảng đầu tiên giúp trẻ dễ hòa đồng với mọi môi trường học tập mới sau này. Hơn nữa việc tập luyện cùng những người bạn có chung sở thích cũng sẽ giúp trẻ phát triển nhanh hơn và vui hơn.

Trại hè cũng là một trong những môi trường giúp trẻ phát triển các kỹ năng sống cũng như tiếp thu kiến thức dưới một dạng trực quan hơn rất nhiều. Tại Vinschool Đan Phượng, trẻ sẽ được tham gia rất nhiều trại hè thú vị từ kỹ năng sống, nghệ thuật, khoa học… hay thậm chí là cả về trò chơi mà phần đông các con yêu thích là Minecraft.

Điều này không chỉ tạo nên sự hứng thú và vui vẻ mà còn giúp các con có được những kiến thức đặc biệt mà chỉ ngồi trong lớp học sẽ không thể nào truyền tải được hết.

Nhin chung Vinschool Đan Phượng được xây dựng đảm bảo một môi trường phát triển vui vẻ và toàn diện nhất dành cho những gia đình đang sinh sống tại các dự án Vinhomes. Với sự nghiên cứu kỹ từ giáo trình học, cơ sở vật chất và chế độ dinh dưỡng sẽ cho trẻ một nền tảng vững chắc trong cả kiến thức và sức khỏe.

Vậy bạn đánh giá như thế nào về chất lượng Vinschool Đan Phượng? Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hay cần thêm thông tin về tiện ích này tại Vinhomes Đan Phượng thì đừng quên để lại bình luận bên dưới để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất. Để tham khảo tiến độ xây dựng của dự án, bạn vui lòng truy cập tại website: https://vinhomesdanphuong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.